Thương Tích Cá Nhân

Bảo Vệ Quyền Lợi Khi Bị Thương Tích

Bị thương trong một vụ tai nạn thường gây ra nhiều hậu quả hơn là chỉ bị thương về thể chất; người bị nạn thường bị tổn thất về mặt tình cảm và tài chính. Ngoài các hóa đơn nhà thương, quý vị có thể bị mất thu nhập do bỏ lỡ công việc hoặc không thể đi làm lại. Dù trong hoàn cảnh nào, quý vị có quyền được bồi thường cho những tổn thương của mình. Tại Văn phòng Luật Sư John Nguyễn, chúng tôi hỗ trợ các cá nhân và gia đình ở Modesto, San Jose và Stockton, California, với các trường hợp thương tích cá nhân, bao gồm:

Luật Sư Về Tai Nạn Xe hơi

Trong các trường hợp tai nạn do xe cơ giới, quý vị thường phải điều đình với các công ty bảo hiểm lớn và những công ty này sẽ tìm mọi cách bồi thường cho quý vị ít hơn sự tổn thất mà quý vị phải chịu. Chúng tôi đã thương lượng với nhiều hãng bảo hiểm và có thể đại diện thương lượng với các hãng bảo hiểm để đòi bồi thường tối da có thể cho quý vị. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng thương lượng để giải quyết vụ việc ngoài tòa án, nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng tranh tụng tại tòa án và thưa kiện tới cùng để mang về khoản bồi thường công bằng.

Kể từ năm 2003, chúng tôi đã và đang hỗ trợ mọi khách hàng về tất cả các loại vấn đề pháp lý. Chúng tôi tự hào về sự tư vấn pháp lý chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lên lịch tư vấn ban đầu để thảo luận về các nhu cầu và mục tiêu cụ thể của quý vị, đồng thời sẽ cung cấp cho quý vị kiến ​​thức và thông tin pháp lý để quý vị có những quyết định pháp lý chính xác cho trường hợp hay hồ sơ của minh.

Gọi Cho Luật Sư Am Tường Về Thương Tích Cá Nhân Ngay Hôm Nay

Ngoài tiếng Anh, luật sư John Nguyễn còn thông thạo tiếng Việt. Các nhân viên tại công ty nói thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Bất kể vấn đề pháp lý của quý vị là gì, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Để trao đổi với luật sư về thương tích cá nhân tại Modesto, Stockton, San Jose về vấn đề pháp lý của quý vị, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi 209-622-0515.

Se habla español. Chúng tôi nói tiếng Việt.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.