John Nguyen - Attorney at Law

Tại văn phòng luật sư John Nguyen, luật sư đại diện tại Tòa Án, chúng tôi đã hỗ trợ các cá nhân và gia đình về các vấn đề di trú kể từ năm 2003. Các luật sư của chúng tôi cũng hỗ trợ về các vấn đề như kháng cáo di trú và thương tích do tai nạn. Chúng tôi có văn phòng tại Modesto, Stockton và San Jose.

Chúng tôi tự hào là luôn dành tất cả sự tận tình quan tâm với từng trường hợp khách hàng. Khi chúng tôi làm việc trên hồ sơ pháp lý của bạn, chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu về nhu cầu và mục tiêu cụ thể của quý vị. Chúng tôi tin rằng chúng tôi càng biết nhiều về quý vị, chúng tôi càng có thể làm nhiều hơn để giúp giải quyết vấn đề pháp lý của quý vị. Khi chúng tôi hiểu các ưu tiên của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị về các giải pháp tốt nhất và dự đoán trước kết quả hồ sơ sẽ ra sao, cung cấp cho quý vị những thông tin và kiến thức pháp lý có liên quan để quý vị có thể đưa ra quyết định chính xác và sáng suốt trước khi tiến hành thủ tuc hồ sơ.

Luật sư John Nguyễn đến định cư tại California từ Viêt Nam vào năm 1981, nên anh thấu hiểu những khó khăn mà người mới nhập cư hay muốn nhập cư thường phải đối diện. Mong muốn của Luật sư Nguyễn là giúp đỡ mọi người biến giấc mơ Mỹ Quốc trở thành hiện thực.

John Nguyen

Trụ sở chính: Modesto, California
Phone: (209) 622-0515
Fax: (209) 622-0663

Quý vị có mong muốn rằng quý vị có được một luật sư luôn quan tâm đến trường hợp của quý vị cùng với làm việc chu đáo hết mình không? Tôi, Luật sư John Nguyễn, luôn dành thời gian gặp gỡ cá nhân với từng khách hàng để hiểu rõ hơn chính xác những gì họ đang tìm kiếm trong kết quả vụ việc của họ. Tôi cảm thấy mối liên hệ cá nhân này rất quan trọng vì thường có những vấn đề lớn đang bị đe dọa khi xử lý pháp luật. Khách hàng nên cảm thấy thoải mái với tôi và cảm thấy như họ có thể tin tưởng tôi với bất cứ điều gì. Bằng cách này, tôi có thể hiểu đầy đủ các mục tiêu của họ và cách tiến hành. Hãy gọi cho tôi hoặc ghé qua ngay hôm nay và tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một đánh giá trung thực về trường hợp của bạn.

Công việc luật sư của tôi là tập trung vào việc hỗ trợ luật pháp cho các gia đình. Tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý; tuy nhiên, tôi chú trọng chính vào luật di trú và thương tích cá nhân. Cùng với phương pháp tiếp cận cá nhân của tôi, kiến ​​thức và kinh nghiệm của tôi trong những lĩnh vực này giúp tôi bảo vê pháp lý một cách hiểu quả cho khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu cần luật sư về thương tích cá nhân hoặc luật sư di trú của California, hãy liên hệ với Luật sư John Nguyễn, để được một luật sư đáng tin cậy đại diện pháp lý cho quý vị.

Chọn một luật sư là một quyết định lớn. Quý vị cần một luật sư đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để bảo vệ quyền lợi của quý vị và sẽ dành thời gian để tìm hiểu đầy đủ về trường hợp của quý vị. Ngoài tiếng Anh, tôi cũng thông thạo tiếng Việt và nhân viên của tôi cũng thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Hãy gọi cho tôi hoặc ghé qua văn phòng của tôi ngay hôm nay để chúng ta có thể thảo luận về trường hợp của quý vị.

Tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng ở các thành phố Modesto, Stockton, Merced, Stanislaus County, San Joaquin County và San Jose, Santa Clara quận ở Sunny California.

Lĩnh Vực Pháp Lý:

  • Thẻ Xanh
  • Lệnh Trục Xuất
  • U Visas
  • Bảo Lãnh Thân Nhân
  • Khiếu Nại Hồ Sơ Di Trú
  • Quốc Tịch Mỹ (U.S. Citizenship)
  • Tại Nạn Do Trượt Té
  • Chó Cắn
  • Tai Nạn Xe

Certified Legal Specialties

  • Certified Specialist - Immigration & Nationality Law, State Bar of California

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.