Thương Tích Do Chó Cắn

Khi một con vật tấn công, chúng tôi đứng về phía bạn

Vết thương do chó cắn là một chấn thương có thể để lại cho nạn nhân những vết sẹo cả về thể chất và tình thân. Tại Văn Phòng Luật sư John Nguyễn, chúng tôi hiểu tính chất nghiêm trọng của các vụ chó tấn công và có thể giúp quý vị nhận được tất cả các khoản bồi thường xứng đáng từ công ty bảo hiểm của chủ sở hữu con chó.

Cho dù quý vị là nạn nhân hay quý vị đang thay mặt cho con quý vị bị tổn thương sau khi bị chó cắn, các luật sư của chúng tôi sẽ giải thích các lựa chọn mà quý vị có, trả lời các câu hỏi của quý vị và giúp quý vị nhận được dịch vụ chăm sóc y tế thích hợp. Chúng tôi có các văn phòng cung cấp dịch vụ bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt tại San Jose, Modesto và Stockton.

Phải làm gì sau khi bị chó cắn?

Nếu bị một con vật tấn công, bước đầu tiên là quý vị phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức. Nếu có thể, quý vị cần thu thập càng nhiều thông tin về con vật đó càng tốt, thông tin về người chủ của con vật đó và hoàn cảnh xung quanh vụ tấn công. Quý vị có thể cho rằng mình không thể làm gì được trong hoàn cảnh này, tuy nhiên thực tế là quý vị hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại thông qua khiếu kiện dân sự chống lại bất kỳ bên nào có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý sau:

  • Chủ sở hữu tài sản
  • Cha mẹ của trẻ vị thành niên sở hữu động vật
  • Người giữ động vật

Thông qua khiếu nại dân sự, nhóm luật sư của chúng tôi sẽ đấu tranh để giành lại sự phục hồi thương tích mà quý vị xứng đáng được nhận, bao gồm cả việc bồi thường thích đáng cho những thiệt hại, bao gồm cho việc bị thương tích và các yếu tố phát sinh về sau như:

  • Sẹo
  • Chấn thương tình cảm
  • Ghép da
  • Phòng cấp cứu
  • Thuốc trị nhiễm trùng
  • Phẫu thuật để sửa chữa tổn thương mô

Các cuộc tấn công của động vật là nghiêm trọng và có khả năng thay đổi cuộc sống của quý vị. Quý vị sẽ có được nhiều sự bồi thường từ việc có một nhóm pháp lý giàu kinh nghiệm và tận tâm làm việc thay mặt quý vị để quý vị có thể tập trung vào việc chữa trị vết thương và nghĩ dưỡng để phục hồi về thể chất lẫn tinh thần.

Giúp quý vị được bồi thường khi bị chó tấn công ở California

Quý vị xứng đáng được biết các lựa chọn pháp lý của mình. Hãy liên hệ với Văn Phòng Luật Sư John Nguyễn theo số 209-622-0515 hoặc gửi email cho chúng tôi để được đánh giá và tư vấn đầy đủ về trường hợp của quý vị và giải thích về các lựa chọn bồi thường của quý vị.

Se habla español. Chúng tôi nói tiếng Việt.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.