Luật Di Trú

Tăng Cao Cơ Hội Thành Công Cho Hồ Sơ Di Trú Của Quý Vị

Luật di trú nhập cư rất phức tạp và liên tục thay đổi. Điều đó tạo thêm khó khăn để quý vị hiểu hết về các quyền lợi mà mình có và giảm khả năng hồ sơ dạt kết quả cao. Tại Văn Phòng Luật Sư John Nguyễn, chúng tôi đã giúp nhiều người đang định cư tại California đạt được mục tiêu nhập cư Hoa Kỳ của họ kể từ năm 2003.

Người sáng lập công ty luật của chúng tôi là luật sư John Nguyễn, ông có chứng chỉ chuyên nghành về luật Di Trú được cấp phát bởi State Bar of California, đó là sự đảm bảo của quý vị về kiến ​​thức và kinh nghiệm của ông ấy. Ông Nguyễn nhập cư từ Việt Nam vào năm 1981, và ông hiểu những thách thức mà quý vi đang phải đối mặt cũng như tầm quan trọng của người am hiểu về luật di trú để hướng dẫn quý vị trong suốt quá trình nộp hồ sơ này. Ông Nguyễn cung cấp sự hỗ trợ nhiệt tâm và cố vấn hiệu quả để giúp quý vị đạt kết quả cao cho quá trình hồ sơ di trú.

Cách tiếp cận phù hợp với từng trường hợp của quý vị

Mỗi trường hợp nhập cư là một tiến trình khác biệt nhau. Chúng tôi sẽ xử lý các mối quan tâm của quý vị một cách cẩn thận, cung cấp các tư vấn cá nhân và chú ý đến các nhu cầu và mục tiêu của quý vị. Sau đây là các ví dụ về các loại vấn đề nhập cư mà chúng tôi xử lý:

  • Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong quá trình xin thẻ xanh và thực hiện các bước để đảm bảo tốt cho tình trạng thường trú nhân.
  • Giúp thân nhân của khách hàng đòan tụ với nhau tại Hoa Kỳ thông qua hình thức định cư theo diện bảo lãnh gia đình
  • Hướng dẫn các cá nhân trong quá trình nộp đơn xin thị thực U, cung cấp cho họ tình trạng pháp lý tạm thời sau khi rời khỏi người phối ngẫu là công dân Hoa Kỳ
  • Bảo vệ khách hàng chống lại các thủ tục trục xuất.
  • Tiếp tục theo đuổi kháng cáo và các lựa chọn khác nếu đơn xin nhập cư của họ bị từ chối

Kết quả của trường hợp di trú của quý vị sẽ ảnh hưởng đến tương lai của quý vị và có thể kể cả tương lai của những người thân yêu của quý vị. Mục tiêu của chúng tôi là xác định phương thức hành động thích hợp nhất trong riêng trường hợp của quý vị và theo dõi sát tiến trình hồ sơ để mang lại kết quả mỹ mãn cho quý vị.

Tìm hiểu về các quyền di trú của quý vị ngay hôm nay

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị trong trường hợp di trú của mình bằng cách gọi đến văn phòng của chúng tôi theo số 209-622-0515 hoặc gửi email để hẹn gặp luật sư tại các văn phòng ở Modesto, Stockton hoặc San Jose của chúng tôi.

Se habla español. Chúng tôi nói tiếng Việt.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.