U Visas

Sau khi thấy một số lượng lớn các trường hợp vợ / chồng nhập cư bị vợ hoặc chồng là công dân Hoa Kỳ bạo hành hoặc trở thành nạn nhân của tội ác do chính người phối ngẫu là công dân Hoa Kỳ gây ra, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS, trước đây được gọi là INS) đã phát hành ra loại thị thực U. Loại thị thực này cho phép nạn nhân của một số loại tội phạm có tình trạng pháp lý tạm thời và cho phép họ ở lại Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian cụ thể sau khi rời khỏi người phối ngẫu là công dân Hoa Kỳ..

Tại văn phòng của luật sư John Nguyễn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những hỗ trợ tư vấn và đại diện pháp lý cho các vấn đề nhập cư, bao gồm cả việc nộp đơn xin visa U. Đã từng là một di dân và là một luật sư chuyên nghành di trú, ông thấu hiểu những khó khăn mà người mới nhập cư sẽ phải đối diện khi di cư đến Hoa Kỳ. Những vấn đề này có thể phức tạp hơn khi một cá nhân đã kết hôn với công dân Hoa Kỳ và sau đó trở thành nạn nhân của một tội ác hoặc bị bạo hành. Ông sẵng sằng đứng lên bảo vệ quyền nhập cư của những cá nhân này để giúp họ có được giấy tờ hợp pháp để tiếp tục sống tại Hoa Kỳ mà không cấn đến sự bảo lãnh của vợ / chồng là công dân Mỹ của họ.

Hầu hết những người nộp đơn xin thị thực U là phụ nữ, nhưng ông đại diện cho bất kỳ ai có nhu cầu xin loại thị thực này. Đây là thị thực không định cư và chỉ có 10.000 thịt thực được cấp mỗi năm. Các thành viên khác trong gia đình như con cái, anh chị em và cha mẹ có thể được liệt kê trong đơn bảo lãnh. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả những ai là nạn nhân của tội phạm hoặc lạm dụng bởi một thành viên gia đình công dân đều được bảo vệ.

Sau khi được chấp thuận cho thị thực U, quý vị tự động được cấp đủ điều kiện đi làm việc để quý vị có thể hỗ trợ bản thân và các thành viên khác trong gia đình, những người có thể đã được cứu khỏi sự lạm dụng của thị thực U..

Để tìm hiểu thêm về cách xin thị thực U hoặc thực hiện hành động để bảo vệ bản thân khỏi bị lạm dụng, hãy liên hệ với luật sư Nguyễn tại văn phòng của ông ngay hôm nay 209-622-0515. Chúng tôi có thể thiết lập một cuộc tư vấn ban đầu để ông xem xét tình hình của quý vị và xác định phương cách mà ông có thể giúp quý vị tốt nhất.

Từ các văn phòng ở Modesto, San Jose và Stockton, luật sư chuyên về di trú California John Nguyễn phục vụ khách hàng từ mọi châu lục, bao gồm Châu Á, Châu Phi, Úc, Châu Âu và Bắc và Nam Mỹ, với vấn đề luật nhập cư của họ trên khắp Thung lũng Sacramento, Quận Stanislaus và San Joaquin Quận trong các cộng đồng như Modesto, Stockton, Manteca, Lodi, Ceres, Ripon, Merced, Turlock, Oakdale và Riverbank.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.