Luật Sư Về Di Trú Và Thương Tích Cá Nhân Tại California
Luật Sư Về Di Trú Và Thương Tích Cá Nhân Tại California

Luật Sư Về Di Trú Và Thương Tích Cá Nhân Tại California

Nếu quý vị là một công dân nước ngoài đang sinh sống tại Hoa Kỳ muốn thay đổi tình trạng di trú của mình hoặc một công dân nước ngoài đang mong muốn sang đinh cư tại Hoa Kỳ - một luật sư di trú nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị cơ hội thành công cao nhất.

Luật sư John Nguyễn được chứng nhận là luật sư chuyên về di trú bởi The State Bar of California. Đây là sự đảm bảo rằng quý vị sẽ được một luật sư có kiến thức chuyên môn về Di Trú đại diện cho trường hợp hồ sơ của quý vị. Trên thực tế có rất nhiều luật sư hiện đang cung cấp về dịch vụ di trú, thì chỉ khoảng 5% được The State Bar of California cấp giấy chứng nhận có kiến thức và kinh nghiệm về luật di trú.

Luật sư Nguyễn và toàn thể nhân viên tại Văn Phòng Luật John Nguyen sẽ nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu mong muốn của quý vị. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ di trú tại các thành phố Modesto, Stockton và San Jose từ năm 2003, và chúng tôi có kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực để mang lại nhiều quyền lợi và kết quả qua các dịch vụ cố vấn pháp lý của chúng tôi mà quý vị xứng đáng nhận được.

Luật sư Nguyễn thông thạo tiếng Việt và nhân viên của chúng tôi thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Gọi chúng tôi tại số 209-622-0515 để sắp xếp lịch tư vấn.

Các Dịch Vụ Pháp Lý Mà Chúng Tôi Cung Cấp

Tại các Văn Phòng Luật Sư John Nguyễn, chúng tôi đã hỗ trợ các cá nhân từ hơn 28 quốc gia về tất cả các vấn đề về di trú và trục xuất. Bên cạnh việc tập trung nhiều vào các vấn đề di trú phức tạp, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ pháp lý về thương tích cá nhân do tai nạn xe hơi và các tai nạn mang tính cẩu thả do thiếu trách nhiệm gây ra. Chúng tôi có văn phòng tại Modesto, Stockton và San Jose để phục vụ khách hàng.

Luật Di Trú

Một luật sư nhiều kinh nghiệm về Di Trú của công ty chúng tôi có thể giúp quý vị hiểu về quy trình hô sơ di trú của quý vị, cung cấp cho quý vị các giải pháp và phương thức tiến hành hồ sơ, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình nộp hồ sơ.

Tìm hiểu thêm

Thương Tích Cá Nhân

Bất kỳ lúc nào quý vị bị tai nạn, nhất là khi cần trợ giúp về yêu cầu bồi thường thương tích cho tai nạn cá nhân, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ pháp lý và sát cánh cùng quý vị vượt qua mọi quy trình về pháp lý nhằm mang lại nhiều quyền lợi nhất có thể cho quý vị.

Tìm hiểu thêm

Làm Hẹn Tư Vấn

Gọi điện thoại đến Văn phòng hoặc đặt lịch tư vấn qua website là bước khởi đầu quan trọng để đảm bảo quý vị sẽ nhận đước những kết quả tốt nhất cho trường hợp hồ sơ của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 với tất cả các khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi.

Đặt Lịch Hẹn Ngay
Image

Liên Hệ Ngay Hôm Nay Với Luật Sư Chuyên Về Di Trú

Luật sư John Nguyễn và toàn thể nhân viên sẽ cố gắng hết sức để đạt được các mục tiêu mong muốn của quý vị.
Ngoài tiếng Anh, Luật sư Nguyễn còn thông thạo tiếng Việt và nhân viên của ông thông thạo tiếng Tây Ban Nha.
Liên hệ với chúng tôi online hoặc gọi 209-409-3094 để đặt lịch hẹn tư vấn.

Nên Có Một Luật Sư Chuyên Về Di Trú Cho Hồ Sơ Của Quý Vị

Nên Có Một Luật Sư Chuyên Về Di Trú Cho Hồ Sơ Của Quý Vị

Ông John Nguyen là luật sư của Văn Phòng. Ông đã sử dụng những kiến thức về luật di trú để biến giấc mơ của những ai muốn được nhập cư vào Hoa Kỳ thành hiện thực.

Ông John cũng đã từng là một di dân đến Hoa Kỳ từ năm 1981, nên ông thấu hiểu những nổi thất vọng và những cam go mà người nhập cư phải đối diện trong quá trình làm thủ tục giấy tờ. Quá trình xét duyệt hồ sơ di trú cần sự am hiểu về những luật lệ, sự hạn chế, tiến trình thủ tục và những thời hạn quan trọng. Với kiến thức của một luật sư chuyên nghành về Di Trú và kinh nghiệm thấu đáo về các thủ tục liên quan đến luật di trú, nên Ông có thê giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ đã bị bác đơn bởi Sở Di Trú.

.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.