Kháng Cáo Hồ Sơ Di Trú

Khi quý vị đã nộp đơn bảo lãnh di trú cho chính mình hoặc vợ / chồng, hồ sơ của quý vị có thể bị trục trặc dẫn đến việc bị từ chối đơn bảo lãnh đó. Điều quan trọng quý vị cần biết là hồ sơ di trú bị từ chối không phải là dấu chấm hết cho đơn xin di trú của quý vị. Quý vị vẫn còn cơ hội để nộp đơn kháng cáo di trú với sự giúp đỡ của một luật sư di trú nhiều kinh nghiệm.

Tại văn phòng luật sư John Nguyen, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về di trú, tôi thường xuyên đại diện cho khách hàng trong các kháng cáo về hồ sơ di trú. Sau khi đến Hoa Kỳ vào năm 1981 với tư cách là một người di trú, tôi đã cam kết hành nghề hợp pháp của mình để đại diện cho quyền lợi của người di trú và công dân nước ngoài với nhiều vấn đề liên quan đến luật di trú khác nhau, bao gồm cả kháng cáo di trú.

Quý vị nên nhớ rằng quý vị có 30 ngày để nộp đơn kháng cáo cho hồ sơ di trú của mình. Sự hạn chế về thời gian này là một trong những lý do quan trọng mà quý vị nên tìm kiếm lời khuyên từ luật sư ngay khi bạn nhận được lời từ chối. Đôi khi, lý do từ chối mang tính kỹ thuật và cực kỳ khó hiểu đối với một công dân. Tôi có thể xem xét sự từ chối trong hồ sơ di trú của quý vị và giải thích lý do một cách dễ hiểu hơn. Ngoài ra, bằng cách xem xét lý do hồ sơ bị từ chối và hô sơ quý vị nộp lúc ban đầu, từ đó tôi có thể tìm ra nhiều khả năng thành công kháng cáo cho hồ sơ di trú của quý vị.

Hai loại kháng cáo di trú

Đề nghị xem xét lại: Đề nghị xem xét lại có thể được đệ trình khi không có dữ kiện mới để trình bày trong một trường hợp di trú. Tuy nhiên, thông tin bổ sung để tòa án xem xét có thể được trình lên trong thời gian này. Những loại động thái này thường được thực hiện nếu chúng tôi cảm thấy rằng văn phòng di trú đã đưa ra quyết định không phù hợp với luật pháp.

Đề nghị mở lại: Nếu chúng tôi xác định có bằng chứng mới không được nộp cùng với đơn xin di trú ban đầu, chúng tôi có thể nộp đơn đề nghị mở lại. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp tất cả thông tin mà chúng tôi thấy cần thiết, bao gồm bất kỳ thông tin nào mà tòa án chưa xem xét.

Để được hỗ trợ hiểu lý do tại sao đơn xin di trú nhập cư của quý vị bị từ chối, hay tại sao đơn xin nhập quốc tịch của quý vị bị từ chối hoặc hướng dẫn quý vị cách có thể kháng cáo sự từ chối này, hãy liên hệ với tôi ngay hôm nay 209-622-0515. Tôi có thể hướng dẫn cách giảm thiểu lý lịch hình sự, tiền án hoặc các yếu tố phức tạp khác khi nộp đơn kháng cáo.

Từ các văn phòng ở Modesto, San Jose và Stockton, California, luật sư chuyên nghành về luật Di Trú John Nguyễn phục vụ khách hàng từ mọi châu lục, bao gồm Châu Á, Châu Phi, Úc, Châu Âu và Bắc và Nam Mỹ, với vấn đề luật di trú của họ trên khắp Thung lũng Sacramento, Quận Stanislaus và Quận San Joaquin và Vùng Vịnh.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.