Thẻ Xanh

Có được thẻ xanh được hiểu là có được tình trạng thường trú nhân tại Hoa Kỳ. Thẻ xanh cung cấp cho các cá nhân cơ hội sống và làm việc lâu dài tại Hoa Kỳ. Nhiều cá nhân có thể nhập quốc tịch sau khi duy trì tình trạng thường trú nhân.

Tôi là luật sư John Nguyễn, và tôi đã tự mình làm thủ tục nhập cư Hoa Kỳ. Năm 1981, tôi đến Hoa Kỳ. Với tư cách là một luật sư và một người nhập cư, nên tôi thấu hiểu quá trình thủ tục này có thể nhiêu khê như thế nào. Xuyên qua những kinh nghiệm thực tế này giúp tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong tất cả các giai đoạn của quá trình nhập cư.

Cách Để Có Được Thẻ Xanh

Có một số cách để có được thẻ xanh và tôi có thể thảo luận với quý vị về các phương thức tùy theo từng hoàng cảnh riêng của quý vị. Một số tùy chọn này bao gồm:

  • Có thẻ xanh thông qua thân nhân.
  • Có thẻ xanh thông qua kết hôn.
  • Có thẻ xanh thông qua việc làm.
  • Có thẻ xanh thông qua đầu tư
  • Có thẻ xanh tị nạn thông qua tình trạng tị nạn

Quá trình tìm kiếm tình trạng thường trú nhân rất khác nhau tùy thuộc vào nơi sinh sống của người được bảo lãnh. Các cá nhân sống bên ngoài Hoa Kỳ cần phải phỏng vấn tại lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc tại văn phòng Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS)..

Quá trình thủ tục xin nhập cư vào Hoa Kỳ rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Tôi không chỉ chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết để xin thẻ xanh, tôi còn chuẩn bị cho khách hàng các cuộc phỏng vấn của họ với các quan chức nhập cư. Bước bổ sung này mang lại cho khách hàng sự yên tâm và cảm giác sẵn sàng trong một quá trình thủ tục thường căng thẳng.

Liên Hệ Với Luật Sư Về Thẻ Xanh California

Để biết thêm thông tin về việc có được thẻ xanh ở Hoa Kỳ, hãy liên hệ với văn phòng luật của tôi ở Modesto, Stockton hoặc San Jose hoặc gọi 209-622-0515.

Từ các văn phòng ở Modesto, San Jose và Stockton, California, luật sư chuyên nghành về luật Di Trú John Nguyễn sẽ phục vụ khách hàng từ mọi châu lục, bao gồm Châu Á, Châu Phi, Châu Úc, Châu Âu và Bắc và Nam Mỹ, với các vấn đề về luật di trú trên khắp Thung lũng Sacramento, Quận Stanislaus và San Quận Joaquin trong các cộng đồng như Modesto, Stockton, Manteca, Lodi, Ceres, Ripon, Merced, Turlock, Oakdale và Riverbank.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.