Nhập Tịch (Quốc tịch Hoa Kỳ)

Luật sư nhập tịch Modesto

Khi một người nhận quốc tịch ở một quốc gia mà người đó không sinh ra, thì đó được gọi là nhập tịch. Để đủ điều kiện nhập quốc tịch, quý vị phải có tư cách pháp nhân là cư dân toàn thời gian trong một khoảng thời gian tối thiểu và hứa tuân thủ và sống tốt theo luật pháp của quốc gia đó, đôi khi phải thêm vào lời thề hoặc cam kết trung thành. Một số quốc gia cũng yêu cầu công dân nhập tịch từ bỏ bất kỳ quốc tịch nào khác mà họ đang giữ, cấm mang hai quốc tịch.

Luật sư  Quốc tịch Hoa Kỳ tại Stockton & San Jose, CA

Tại Văn Phòng Luật Sư John Nguyễn, chúng tôi hỗ trợ các cá nhân trong và xung quanh Modesto, Stockton & San Jose California, với tất cả các khía cạnh của luật di trú, bao gồm nhập tịch, bào chữa trục xuất và kháng cáo nhập cư. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết cá nhân để đáp ứng đúng nguyện vọng của từng khách hàng. Để nói chuyện với luật sư, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi 209-409-3094.

Để được nhập tịch, quý vị phải:

  • Hoàn thành đơn đăng ký nhập tịch.
  • Tham dự một cuộc phỏng vấn với một nhân viên sở di trú.
  • Vượt qua bài kiểm tra về tiếng Anh, công dân và lịch sử Hoa Kỳ
  • Chứng minh rằng quý vị có tư cách đạo đức tốt.

Một số người được miễn kỳ thi và có thể được miễn các bước khác trong quy trình nộp đơn. Điều quan trọng là phải nói chuyện với luật sư để biết các chi tiết cụ thể. Khi quý vị đã đáp ứng các yêu cầu và được chấp thuận trở thành công dân Mỹ, quý vị sẽ tham dự một buổi lễ tuyên thệ nhập tịch và sẽ nhận được giấy chứng nhận nhập tịch.

Chúng tôi đã giải quyết nhiều vấn đề về luật nhập cư kể từ năm 2003

Tại văn phòng luật John Nguyễn, chúng tôi xử lý tất cả các loại vấn đề nhập cư. Kể từ năm 2003, chúng tôi đã hỗ trợ các cá nhân từ hơn 28 quốc gia trên khắp Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Úc. Chúng tôi có thể xử lý mọi khía cạnh của trường hợp của quý vị. Nhiệm vụ của chúng tôi phải đảm bảo rằng đơn nhập tịch cần được điền chính xác và những tư liệu bổ sung cần được kiểm chứng thông qua các hệ thống, kiểm tra trạng thái hồ sơ nộp, theo dõi sát sát tiến trình hô sơ để kịp thời can thiệp những yếu tố pháp lý trở ngại phát sinh.

Luật sư chuyên nghành về luật về Di Trú John Nguyễn đến Hoa Kỳ vào năm 1981 với tư cách là một người nhập cư từ Việt Nam, nên ông rất am hiểu những thách thức đặc biệt mà người nhập cư thường phải đối mặt. Ngoài tiếng Anh, ông còn thông thạo tiếng Việt. Các nhân viên khác tại công ty đều thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Để trao đổi với luật sư về vấn đề pháp lý của quý vị, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi 209-622-0515.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.