Tai Nạn Xe Hơi

Chúng Tôi Bênh Vực Cho Quyền lợi Của Nạn Nhân

Tai nạn xe hơi có thể làm thay đổi cuộc đời của quý vị và để lại những thương tích và chi phí sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của quý vị trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Quý vị sẽ cảm thấy một áp lực rất lớn đang đè nặng lên hoàn cảnh của mình, nhưng quý vị không cần phải vượt qua hậu quả của vụ tai nạn một mình.

Tại Văn phòng Luật Sư John Nguyễn tại California, chúng tôi sẽ điều tra trường hợp tai nạn của quý vị, xác định trách nhiệm pháp lý của các bên liên quan và yêu cầu bồi thường thích hợp theo luật pháp của Hoa Kỳ. Chúng tôi rất tự hào vì đã giúp nhiều khách hàng lấy lại được cuộc sống yên bình sau một tai nạn nghiêm trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện bằng cả tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi có văn phòng tại Modesto, San Jose và Stockton.

Bạn Có Bị Thương Trong Tai Nạn Ô Tô Không?

Kể từ năm 2003, công ty của chúng tôi đã đại diện cho những người bị thương và những gia đình đau buồn vì bị mất người thân trong các vụ tai nạn. Chúng tôi xử lý tất cả các loại tai nạn xe cơ giới, bao gồm:

  • Những vụ tai nạn ô tô
  • Lái xe say xỉn và va mất tập trung lái xe gây ra tai nạn.
  • Tai nạn xe tải và xe thương mại
  • Tai nạn liên quan đến người đi bộ và xe đạp

Các luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ với công ty bảo hiểm, thương lượng giải quyết hoặc khiếu kiện đòi bồi thường thiệt hại tại tòa án, nếu cần thiết. Chúng tôi thường giúp người nhập cư đối phó với sự phức tạp của hệ thống luật pháp Hoa Kỳ.

Ngoài việc tìm cách khắc phục các tổn thất tài chính của bạn, chúng tôi cũng sẽ theo đuổi các khoản bồi thường thiệt hại cho các tổn thất tinh thần và các nhu cầu phát sinh trong tương lai liên quan đến tai nạn của quý vị. Nếu quý vị bị tàn tật do tai nạn gây ra, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị theo đuổi quyền lợi khuyết tật từ Sở An sinh Xã hội. Giải thích các quyền và lựa chọn của quý vị.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 209-622-0515 hoặc trực tuyến để được tư vấn ban đầu miễn phí. Chúng tôi sẽ giải thích các quyền lợi của quý vị và các lựa chọn pháp lý dành riêng cho quý vị.

Se habla español. Chúng tôi nói tiếng Việt.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.