Bảo Lãnh Đoàn Tụ

Nếu bạn đang sống ở Hoa Kỳ và muốn nộp đơn bảo lãnh gia đình để đưa mẹ, cha, vợ / chồng, anh chị em của bạn hoặc một người thân khác từ một quốc gia khác đến sống với bạn ở Hoa Kỳ, điều quan trọng là bạn phải có một luật sư nhập cư biết cách để giải quyết các khía cạnh duy nhất liên quan đến việc xin thị thực gia đình.

Stockton Hôn nhân và Hôn phu (e) Luật sư khởi kiện

Tại John Nguyễn, Luật sư, chúng tôi xử lý tất cả các loại vấn đề nhập cư. Kể từ năm 2003, chúng tôi đã hỗ trợ các cá nhân từ hơn 28 quốc gia trên khắp Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Úc. Chúng tôi có thể xử lý mọi khía cạnh của trường hợp của bạn. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng các tài liệu chính xác được hoàn thành trong ứng dụng ban đầu, định tuyến chúng qua hệ thống, theo dõi biểu mẫu, kiểm tra trạng thái của chúng, đảm bảo theo dõi đúng trong suốt quá trình và làm việc để ngăn chặn những trở ngại tiềm ẩn. Để trao đổi với luật sư về vấn đề pháp lý của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi 209-409-3094.

Đơn bảo lãnh sẽ được chấp thuận nếu chứng minh được mối quan hệ huyết thống hoặc hôn nhân chân chính. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thu thập tài liệu thích hợp và chuẩn bị cho bạn một cuộc phỏng vấn để bạn cảm thấy tự tin. Chúng tôi tận tâm để đoàn tụ gia đình một cách hiệu quả và hiệu quả và sẽ làm tất cả những gì có thể để tăng cơ hội thành công trong trường hợp của bạn.

Liên hệ với luật sư Modesto, California, ngay hôm nay

Sau khi di cư khỏi Việt Nam vào năm 1981, luật sư Nguyễn dùng kiến thức luật pháp về di trú đã hỗ trợ thành công giúp nhiều di dân nhập cư vào Hoa Kỳ trong suốt hơn 30 năm qua. Ông là một luật sư có chứng chỉ chuyên về Di Trú, rất quen thuộc với quy trình phức tạp của luật Di Trú và và có nhiều phương thức giải quyết rất độc đáo đối với những hồ sơ di trú phức tạp phát sinh. Ngoài tiếng Anh, ông Nguyễn còn thông thạo tiếng Việt và có nhiều nhân viên tại Văn Phòng thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Liên hệ với chúng tôi, vui lòng gọi 209-622-0515.

Modesto Office

Stockton Office

San Jose Office

Newsletters

Get the latest Immigration news from John Nguyen Law Offices in your inbox.